Phát triển ứng dụng Quản lý Doanh Nghiệp

Bằng kinh nghiệm phát triển các sản phẩm quản trị doanh nghiệp ERP, được nhiều doanh nghiệp tin dùng, Eastern Sun Việt Nam tin tưởng sẽ là đơn vị sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ gia công phát triển các giải pháp quản lý doanh nghiệp phù hợp với từng doanh nghiệp và đảm bảo chất lượng với ngân sách phù hợp, giảm thiểu rủi ro.

Liên hệ hỗ trợ

Dịch vụ phát triển ứng dụng quản lý

Là một nhà phát triển ứng dụng quản lý chuyên nghiệp, Eastern Sun Việt Nam luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, chúng tôi có những giải pháp cho từng bài toán cụ thể theo đó giúp doanh nghiệp có được sản phẩm phù hợp nhất với chi phí thấp. Với kinh nghiệm phát triển giải pháp ERP cũng như xây dựng các giải pháp phần mềm cũng như các phần mềm quản lý chúng tôi đã triển khai, chúng tôi sẽ giúp quý khách sẽ giảm nhiều rủi ro trong lĩnh vực xây dựng phần mềm.

Phát triển ứng dụng quản lý doanh nghiệp đòi hỏi sự thấu hiểu nghiệp vụ quản trị cũng như công nghệ phù hợp, việc lựa chọn giải pháp công nghệ phù hợp cũng như tầm nhìn sản phẩm nghiệp vụ của doanh nghiệp là một vấn đề quan trọng, bởi lẽ vòng đời sản phẩm sẽ rất ngắn theo chu kỳ công nghệ, văn hóa quản trị của từng doanh nghiệp sẽ khác nhau, nếu không có chiến lược, kế hoạch rõ ràng, việc xây dựng phần mềm quản lý sẽ luôn gặp phải những vấn đề rủi ro, lãng phí trong vấn đề quản trị sự thay đổi. Bằng kinh nghiệm kết hợp nghiệp vụ triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rõ những bài toán mà các doanh nghiệp thường gặp cũng như tầm nhìn công nghệ, hạn chế các vấn đề thay đổi, tạo sự ổn định sản phẩm và tính mở của sản phẩm đáp ứng các yêu cầu thực tế đặt ra.

Eastern Sun Việt Nam sẽ là đơn vị tin tưởng để giúp khách hàng có được chiến lược hạn chế các vấn đề trên. Chúng tôi luôn đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng.

Lý do chọn chúng tôi

  •  Luôn lắng nghe và thấu hiểu vấn đề của khách hàng.
  •  Luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết bài toán .
  •  Kinh nghiệm triển khai sẽ giúp khách hàng giảm các rủi ro
  •  Đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiến độ, chi phí theo cam kết
  •  Quy trình chuyên nghiệp
  •  Đội ngũ kinh nghiệm, năng động và luôn cập nhật công nghệ tiên tiến
  •  Hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất
  •  Có thể triển khai đa dạng về công nghệ và nghiệp vụ

Một số sản phẩm tiêu biểu

Một số ứng dụng quản lý mà Eastern Sun đã phát triển và ứng dụng cho các doanh nghiệp

Dịch vụ phát triển
ứng dụng quản lý

Để hỗ trợ và tư vấn một cách phù hợp giảm thiểu chi phí và thời gian cho việc phát ứng dụng quản lý.
Eastern Sun Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng một quy trình làm việc.

01.

Tư vấn, tìm hiểu nghiệp vụ và giải pháp

Giới thiệu tính năng phần mềm quản lý tài liệu và các giải pháp công nghệ, phương án triển khai và kinh phí phù hợp với từng đơn vị.

02.

Đánh giá hiện trạng và Đề xuất giải pháp

Khảo sát quy trình quản lý. Phối hợp Bộ phận phụ trách để xác định rõ về yêu cầu công nghệ, hiện trạng của hệ thống. Cung cấp Báo cáo đánh giá & Đề xuất các phương án triển khai.

03.

Lựa chọn giải pháp phù hợp

Phối hợp với tổ chức để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất về công nghệ thời gian, chi phí, nguồn lực…

04.

Phối hợp thực hiện triển khai giải pháp

Phát triển, cài đặt, cấu hình hệ thống, tùy chỉnh hệ thống theo giải pháp kỹ thuật đã được phê duyệt…

05.

Nghiệm thu

Phối hợp với các phòng ban của khách hàng, đánh giá, kiểm tra hệ thống – đảm bảo hệ thống triển khai đã đáp ứng yêu cầu

06.

Thực hiện công tác chuyển đổi dữ liệu nếu có

Phối hợp với các đơn vị liên quan để thiết lập dữ liệu ban đầu và chuyển đổi dữ liệu hiện có của tổ đơn vị tổ chức lên hệ thống mới

07.

Đào tạo và chuyển giao

Tổ chức đào tạo cho đối người sử dụng chính cũng như các cán bộ vận hành đồng thời thực hiện chuyển giao đầy đủ tài liệu kỹ thuật, tài liệu Hướng dẫn sử dụng, cùng biên bản nghiệm thu…

08.

Dịch vụ hỗ trợ sau triển khai

Thực hiện công tác bảo hành hệ thống theo thỏa thuận đã thống nhất. Cung cấp các kênh hỗ trợ qua hotline, email, website…