EASTERN SUN ERP

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ SẢN XUẤT 4.0 TOÀN DIỆN

♦ Tự động hóa mọi quy trình của doanh nghiệp

♦ Thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp sản xuất Việt Nam

♦ Giải pháp quản trị sản xuất tổng thể toàn diện nhất

♦ Linh hoạt triển khai – Tối ưu quy trình

 

NHẬN DEMO MIỄN PHÍ NHẬN TƯ VẤN 1-1

GIẢI PHÁP erp TÍCH HỢP CÔNG CỤ, IoT

Eastern Sun ERP có khả năng tích hợp với các công cụ phổ biến hiện nay như: máy chấm công, FaceID, máy quét mã QR Code,… các loại máy khác. Ngoài ra, Eastern Sun ERP còn dễ dàng tích hợp, mở rộng với các phần mềm của bên thứ ba như: Microsoft Office, Phần mềm Kế toán hoặc các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, …

Đặc biệt, giải pháp có thể triển khai tích hợp với IOTs vào các máy móc sản xuất, qua đó quản lý dễ dàng nắm bắt và đánh giá được hiện trạng của các thiết bị, máy móc một cách nhanh chóng đồng thời đưa ra các phương án tuỳ chỉnh một cách hiệu quả.

8 PHÂN HỆ QUẢN TRỊ doanh nghiệp EASTERN SUN ERP

Vì sao nên lựa chọn Eastern Sun erp

  •  Giải pháp tổng thể
  •  Triển khai linh hoạt
  •  Tích hợp dễ dàng các công cụ
  •  Truy cập ở mọi nơi, đa thiết bị
  •  Hệ thống an toàn và bảo mật
  •  Tác nghiệp nhanh chóng
  •  Báo cáo tức thì, tổng thể
  •  Công nghệ phát triển hiện đại
  •  Thiết lập quy trình động, tự động
  •  Chi phí đầu tư tối ưu & bộ công cụ Eastern Sun*TOOL

Công ty Eastern Sun là đối tác cung cấp các giải pháp CNTT của chúng tôi trong suốt 5 năm đến nay. Tất cả các giải pháp do Eastern Sun cung cấp đều đáp ứng các yêu cầu từ công ty chúng tôi và tạo ra lợi ích cho công ty. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng tất cả các giải pháp do Eastern Sun cung cấp.

Trước khi sử dụng giải pháp của Eastern Sun, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong vận hành quản lý. Sau 3 năm sử dụng các giải pháp và dịch vụ của Eastern Sun, tất cả quá trình xử lý và vận hành đã giúp chúng tôi giảm được nhiều chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động một cách dễ dàng.

quy trình triển khai hệ thống quản trị

eastern sun erp

Bước 01.

Khảo sát & Tư vấn chuyên sâu

Eastern Sun luôn lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Trên cơ sở đó chúng tôi sẵn sàng tư vấn, chia sẻ các vấn đề của các tổ chức, doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi và kịp thời nhất để giúp khách hàng có một giải pháp quản trị phù hợp, hiệu quả và tối ưu nhất. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai thành công nhiều dự án chuyển đổi số cho các tổ chức, doanh nghiệp, Eastern Sun đã trở thành đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn về giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện Eastern Sun ERP. Sự tin chọn và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực to lớn để Eastrern Sun không ngừng cố gắng hơn nữa nhằm magn lại sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng và quý doanh nghiệp.

Bước 02.

Phát triển giải pháp

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ và phát triển sản phẩm theo quy trình chuẩn về sản xuất phần mềm, đáp ứng cả tiến độ, chất lượng và chi phí . Cùng với sự cam kết, sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có một sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất.

Bước 03.

Chuyển giao & Đồng hành xuyên suốt

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, tận tình với khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành và hỗ trợ xuyên suốt tới quý khách hàng, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Sự chọn hàng đầu của 1500+ Khách hàng, Doanh nghiệp. Sự gắn bó của khách hàng chính là cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi.