GIÁ TRỊ CỦA GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ TỔNG THỂ

GIẢI PHÁP TÍCH HỢP CÔNG CỤ, IoT

Vì sao nên lựa chọn Eastern Sun

  •  Giải pháp tổng thể
  •  Triển khai linh hoạt
  •  Tích hợp dễ dàng các công cụ
  •  Truy cập ở mọi nơi, đa thiết bị
  •  Hệ thống an toàn và bảo mật
  •  Tác nghiệp nhanh chóng
  •  Báo cáo tức thì, tổng thể
  •  Công nghệ phát triển hiện đại
  •  Thiết lập quy trình động, tự động
  •  Chi phí đầu tư tối ưu & bộ công cụ Eastern Sun*TOOL

Công ty Eastern Sun là đối tác cung cấp các giải pháp CNTT của chúng tôi trong suốt 5 năm đến nay. Tất cả các giải pháp do Eastern Sun cung cấp đều đáp ứng các yêu cầu từ công ty chúng tôi và tạo ra lợi ích cho công ty. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng tất cả các giải pháp do Eastern Sun cung cấp.

Trước khi sử dụng giải pháp của Eastern Sun, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong vận hành quản lý. Sau 3 năm sử dụng các giải pháp và dịch vụ của Eastern Sun, tất cả quá trình xử lý và vận hành đã giúp chúng tôi giảm được nhiều chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động một cách dễ dàng.

01.

Khảo sát & Tư vấn chuyên sâu

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng. Trên cơ sở đó chúng tôi đồng hành, sẵn sàng tư vấn , chia sẻ các vấn đề của các tổ chức, doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi và kịp thời nhất để giúp khách hàng có một giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian.​ Với 10 năm phát triển và triển khai thành công của nhiều dự án Công nghệ thông tin cho các tổ chức và doanh nghiệp, sự trải nghiệm thực tế, cũng như các ý kiến đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Đó là niềm tin quan trọng để đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Eastern Sun Việt Nam không ngừng cố gắng để mang đến nhiều giá trị gia tăng cho quý khách hàng.

02.

Phát triển giải pháp

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ và phát triển sản phẩm theo quy trình chuẩn về sản xuất phần mềm, đáp ứng cả tiến độ, chất lượng và chi phí . Cùng với sự cam kết, sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có một sự lựa chọn phù hợp nhất.

03.

Chuyển giao & Đồng hành xuyên suốt

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, tận tình với khách hàng. Eastern Sun luôn đồng hành cùng những khó khăn của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với sự hỗ trợ nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Sự chọn hàng đầu của 1500+ Khách hàng, Doanh nghiệp. Sự gắn bó của khách hàng chính là cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi.