CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM

NƠI HỘI TỤ GIẢI PHÁP

Công ty cổ phần Eastern Sun Việt Nam (ESVN., JSC) với ý nghĩa tên gọi “MẶT TRỜI PHÍA ĐÔNG VIỆT NAM” thể hiện một sự khởi đầu đầy sức mạnh và niềm tự hào của người Việt Nam.

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (Viết tắt ESVN.,JSC) – tên giao dịch quốc tế: Viet Nam Eastern Sun Joint Stock Company, được thành lập bởi đội ngũ đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tế và hội tụ các kỹ sư giỏi về lĩnh vực Công nghệ thông tin, tham gia nhiều dự án phát triển ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu về giải pháp công nghệ của các tổ chức doanh nghiệp.
 
Lấy phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.
 
Nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách, chúng tôi liên tục nghiên cứu, cập nhật và phát triển công nghệ mới nhất cũng như đưa ra các dịch vụ giá trị gia tăng mới, hấp dẫn, thể hiện vai trò tiên phong, mang đến những dịch vụ tiện ích thiết thực cho người sử dụng trong nước và quốc tế. Cùng với đó, Eastern Sun cam kết tạo ra chuỗi giá trị cho cộng đồng, đặt lợi ích của cộng đồng, lợi ích của khách hàng vào lợi ích của công ty và cùng phát triển.
 
Eastern Sun luôn trân trọng những giá trị nền tảng cho sự phát triển và thành công chung, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng, với một tập thể đoàn kết và thống nhất, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Quý khách hàng và đối tác, Eastern Sun chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành công và phát triển trong tương lai.

Video Giới thiệu

Eastern Sun Là đơn vị cung cấp Giải pháp Chuyển đổi số Tổng thể và Tích hợp cho doanh nghiệp lĩnh vực Sản xuất, Thương mại. Với hơn 10 năm phát triển, Eastern Sun luôn theo đuổi một định hướng duy nhất là nghiên cứu, xây dựng giải pháp công nghệ tối ưu để chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có một giải pháp chuyển đổi số phù hợp với văn hóa quản trị doanh nghiệp Việt, nâng cao khả năng cạnh tranh và hội nhập thế giới, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Tầm nhìn

Chung tay xây dựng công ty trở thành “nơi hội tụ các giải pháp” về công nghệ thông tin hoàn hảo và tốt nhất cho khách hàng, trong thời kỳ hội nhập. Đồng thời tạo dựng hệ thống tổ chức làm việc hiệu quả, mang lại sự thành công cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và đóng góp cho sự phát triển cộng đồng.

Sứ mệnh

Xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, tư cách đạo đức tốt, tác phong làm việc hiện đại trong một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp nhằm cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng và cộng đồng với phương châm kết nối cùng phát triển!

Giá trị cốt lõi

Con người là tài sản

Khách hàng là trọng tâm

Hợp tác và Phát triển

Trách nhiệm với Xã hội