CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM

NƠI NIỀM TIN TỎA SÁNG

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam với ý nghĩa tên gọi “MẶT TRỜI PHÍA ĐÔNG VIỆT NAM” thể hiện một sự khởi đầu đầy sức mạnh và niềm tự hào của người Việt Nam.

Chính sách người dùng

Eastern Sun hiểu được rằng Quý khách rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng như thế nào. Qua đây, Eastern Sun cam kết rằng thông tin của Quý khách sẽ được chúng tôi bảo mật một cách an toàn nhất. Eastern Sun đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc và tham khảo để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những hành trình trải nghiệm thú vị khi tham quan tại website của Eastern Sun.

1. Phạm vi & mục đích thu thập thông tin

  • Để đăng ký sử dụng, trải nghiệm hay yêu cầu tư vấn các dịch vụ phần mềm của Eastern Sun, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, người liên hệ, chức vụ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp Eastern Sun xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm cung cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Ngoài ra, những thông tin này sẽ giúp Eastern Sun có thể liên hệ để hỗ trợ, xử lý sự cố hay tư vấn sử dụng phục vụ Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Eastern Sun.
  • Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hàng có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho Eastern Sun khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ trước, trong và sau khi cung cấp sản phẩm dịch vụ. Vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình tạo tài khoản, đăng ký dùng thử các sản phẩm, dịch vụ của Eastern Sun.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Eastern Sun cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng cho các mục đích dưới đây:

  • Quản lý và cấp quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm do Eastern Sun cung cấp cho khách hàng.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi sản phẩm, dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
  • Gửi thông báo hướng dẫn sử dụng sản phẩm, dịch vụ, mời khách hàng đăng ký nâng cấp sản phẩm hoặc gia hạn dịch vụ khi khách hàng sắp hết hạn sử dụng dịch vụ.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

Eastern Sun cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Eastern Sun cung cấp và quản lý quyền sử dụng các sản phẩm, dịch vụ phần mềm, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Eastern Sun.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Mọi thông tin của Quý khách sẽ chỉ được Eastern Sun phục vụ vào mục đích hỗ trợ Quý khách hàng trong suốt quá trình tham vấn và sử dụng dịch vụ, ngoài Eastern Sun sẽ không có cá nhân hay đơn vị tổ chức nào khác được tiếp cận thông tin này (trừ khi được yêu cầu từ cơ quan pháp luật có thẩm quyền).

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Địa chỉ văn phòng Eastern Sun tại: Công ty CP Eastern Sun Việt Nam, Tầng 03, tòa nhà Intracom, Số 82, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

  • Eastern Sun cam kết luôn nỗ lực sử dụng những giải pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo thông tin của Quý khách không bị đánh cắp hay tiết lộ ngoài ý muốn.
  • Qua đây, Eastern Sun cũng cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào khác!

Trân trọng cảm ơn!