CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM

NƠI NIỀM TIN

TỎA SÁNG

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam với ý nghĩa tên gọi “MẶT TRỜI PHÍA ĐÔNG VIỆT NAM” thể hiện một sự khởi đầu đầy sức mạnh và niềm tự hào của người Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU EASTERN SUN

1 – Hành trình phát triển thương hiệu

Thương hiệu Eastern Sun thành lập ngày 23/03/2011, khởi nguồn là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ web và Outsourcing. Từ năm 2011 đến 2016, Eastern Sun đã cung cấp và phát triển các dịch vụ web và gia công phần mềm cho hơn 500 khách hàng trong nước và ngoài nước.

Từ năm 2017 đến nay, Eastern Sun tập trung tư vấn và phát triển phần mềm Chuyển đổi số cho doanh nghiệp (Eastern Sun ERP). Bên cạnh đó Eastern Sun còn cung cấp dịch vụ Cloud, máy chủ và đào tạo doanh nghiệp.

Đến năm 2022, Eastern Sun đã trở thành đối tác đồng hành trong hành trình Chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp sản xuất và nhà máy của Việt Nam như: Hawee, Z176, Z175 HBT, Mega Vietnam,Việt Nhật Plastic, Anpeco, Quang Huy, Bình Minh, Phú Cường, T-Robo, Busan, Airtech The Long, Vecto,…v.v… Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Eastern Sun ERP đã góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp này trên thị trường ngày càng biến động thông qua việc số hoá quy trình và chuyển đổi mô hình kinh doanh lên nền tảng số.

2 – Tính cách thương hiệu

NĂNG ĐỘNG & SÁNG TẠO: Nghĩ khác, nói khác, làm khác; luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết thấu đáo để đạt được hiệu quả tốt nhất mà không bị rập khuôn, gò bó phụ thuộc vào những cái đã có.

CHÂN THÀNH & CHÍNH TRỰC: Trung thực với bản thân, công việc và cuộc sống; luôn có chính kiến; suy nghĩ và hành động theo chuẩn mực đạo đức, lối sống lành mạnh

TẬN TUỴ & TRÁCH NHIỆM: Dám nghĩ, dám làm, nỗ lực hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ, không né tránh, đùn đẩy; dám chiu trách nhiệm, biết nhận lỗi và cố gắng sửa đổi