CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM

NƠI NIỀM TIN

TỎA SÁNG

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam với ý nghĩa tên gọi “MẶT TRỜI PHÍA ĐÔNG VIỆT NAM” thể hiện một sự khởi đầu đầy sức mạnh và niềm tự hào của người Việt Nam.

CON NGƯỜI EASTERN SUN

1. Đội ngũ có trình độ cao và chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam luôn quan tâm tới sự phát triển nguồn nhân lực, đội ngũ trên cơ sở đó xây dựng một đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển và đồng hành cùng khách hàng, hướng tới khả năng cung cấp và phục vụ khách hàng các giải pháp và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

2. Một tập thể gắn kết

Sự đoàn kết, gắn bó chính là một trong những văn hóa mà Eastern Sun tự hào xây dựng nên. Bởi Eastern Sun hiểu sự đồng lòng, quyết tâm của tập thể chính là “nền móng” vững chắc giúp Eastern Sun ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai. Chính vì lẽ đó, Eastern sun luôn chú trọng triển khai các hoạt động trong và ngoài doanh nghiệp nhằm tăng cường gắn kết hơn nữa các thành viên lại với nhau.