CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM

EASTERN SUN

NƠI NIỀM TIN TỎA SÁNG

Ý nghĩa tên gọi “MẶT TRỜI PHÍA ĐÔNG VIỆT NAM” thể hiện một sự khởi đầu đầy sức mạnh và niềm tự hào của người Việt Nam.

Giới thiệu chung Eastern Sun

Công ty Cổ phần Eastern Sun Việt Nam (gọi tắt: Eastern Sun; tên giao dịch quốc tế: Vietnam Eastern Sun Joint Stock Company), được thành lập bởi các kỹ sư giỏi về công nghệ, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Eastern Sun chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp Chuyển đổi số Make in Vietnam, thiết kế riêng cho các doanh nghiệp Việt, đặc biệt đi sâu vào giải “bài toán” quản trị cho doanh nghiệp sản xuất.
Với phương châm “Nơi niềm tin toả sáng”, Eastern Sun luôn đặt niềm tin và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để mang lại những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng. Hệ thống chuyển đổi số Eastern Sun ERP là giải pháp chuyển đổi số được thiết riêng, phù hợp với văn hoá quản trị của doanh nghiệp Việt, với chi phí hợp lý cùng khả năng tuỳ chỉnh, tuỳ biến linh hoạt theo quy mô của doanh nghiệp.
Eastern Sun luôn nỗ lực trở thành đối tác tin cậy, cam kết đồng hành với doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

Video Giới thiệu – Eastern Sun

Eastern Sun là đơn vị cung cấp Giải pháp Chuyển đổi số Tổng thể và Tích hợp cho doanh nghiệp lĩnh vực Sản xuất, Thương mại.Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, xây dựng giải pháp công nghệ tối ưu, Eastern Sun đã mang lại cho các doanh nghiệp Việt Nam một giải pháp chuyển đổi số phù hợp, thông minh và hiện đại góp phần giúp doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực quản trị và sức cạnh tranh trên thị trường.Mời bạn cùng theo dõi video giới thiệu về doanh nghiệp Eastern Sun Việt Nam sau đây của chúng tôi!

Xem thêm ⇥

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Kiến tạo nền kinh tế số! Trở thành công ty công nghệ số và đổi mới sáng tạo dẫn dắt hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất – “xương sống” của nền kinh tế Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia hướng đến toàn cầu.

Giá trị cốt lõi

Eastern Sun Thấu hiểu & Thấu cảm

Khởi sinh từ con người, thấu hiểu cùng với thấu cảm là nền tảng của tư duy và thực thi thấu đáo.

Eastern Sun Đổi mới & Sáng tạo

Khởi phát từ năng lực lõi, đổi mới cùng với sáng tạo là nền móng cho việc kiến tạo niềm tin và giá trị tốt đẹp