Môi trường
khuyến khích sáng tạo

Tại Eastern Sun, năng lực và đóng góp của bạn được ghi nhận không chỉ bằng khoản lương hàng tháng cố định, bạn còn có cơ hội thăng tiến đồng thời nhận được lương thưởng xứng đáng dựa trên thành tích cá nhân và những đóng góp tích cực cho các hoạt động của công ty. 

01

THỐNG NHẤT

Một tập thể công ty thống nhất, có chung chí hướng, đặc biệt là những người trẻ, tài năng và tử tế, tất cả đều hội tụ tại Eastern Sun.

02

CƠ HỘI

Eastern Sun không chỉ là nơi lý tưởng để phát triển và rèn luyện các kiến thức kỹ năng, còn là nơi khiến ta muốn gắn bó lâu dài

03

NHIỆT HUYẾT

Luôn giữ thái độ “chuyên nghiệp” khi làm việc và luôn có thái độ “nhiệt tình” khi tham gia các hoạt động tập thể của Eastern Sun.

Công việc mới nhất

Khám phá sự nghiệp tuyệt vời tại Eastern Sun

Cùng nhau
tạo nên những sản phẩm và dự án tuyệt vời !.

Chào đón những con người có niềm đam mê và lòng nhiệt huyết.
Tạo dựng môi trường làm việc trẻ trung, chế độ đãi ngộ phù hợp.
Eastern Sun mang đến cho bạn cơ hội thể hiện khả năng cũng như phát triển bản thân.

Eastern Sun luôn chú trọng duy trì văn hóa công ty độc đáo với các ngày hội truyền thống mang bản sắc riêng như ngày toàn gậy, ngày truyền thống, Hội thao,…và xây dựng không gian làm việc hiện đại, trẻ trung nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp các thành viên có được động lực làm việc mỗi ngày và đảm bảo sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống.

Eastern Sun luôn khuyến khích nhân viên tự đặt ra mục tiêu cao cho bản thân, chinh phục những thử thách mới để khẳng định mình. Chúng tôi cũng giúp nhân viên có cơ hội đảm nhận những công việc có tính thách thức cao thông qua các chương trình đào tạo được thiết kế đa dạng từ kỹ năng quản lý đến nghiệp vụ chuyên môn, các kỹ năng mềm…

. 01

Đam mê là tiền đề

Mọi công việc đều cần có sự đam mê. Đam mê dẫn bạn tìm tòi mọi ngóc ngách của công việc. Là tiền đề cho sự phát triển kỹ năng của bạn trong tương lai.

. 02

Linh hoạt là xúc tác

Công việc cần đến sự sáng tạo và năng động. Sự linh hoạt giúp bạn dễ dàng tìm ra các giải pháp thông minh và độc đáo để giải quyết vấn đề.

. 03

Chuyên môn là điểm nhấn

Kỹ năng và chuyên môn là yếu tố quan trọng làm nên sự thành công của sản phẩm. Trau dồi cho mình một lĩnh vực chính và dần mở rộng thêm các kỹ năng bổ trợ.

[awsmjobs]