Phát triển ứng dụng SharePoint

SharePoint là một nền tảng công nghệ tiên tiến của Mictosoft, cung cấp các giải pháp quản lý dựng sẵn và khả năng tùy chỉnh cho các tổ chức, doanh nghiệp. Eastern Sun là đơn vị cung cấp các giải pháp SharePoint uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai SharePoint cho các đơn vị, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho quý tổ chức, doanh nghiệp một giải pháp SharePoint phù hợp.

Liên hệ hỗ trợ

Cổng thông tin nội bộ

Xây dựng sự gắn kết và tăng tính tương tác của nhân viên bằng hội thoại cộng đồng và đa phương tiện phong phú trên mạng nội bộ của bạn. Thúc đẩy hiệu suất tổ chức qua việc chia sẻ các tài nguyên và ứng dụng phổ biến trên các site và cổng thông tin chính. Kể câu chuyện của bạn qua các site truyền thông đẹp mắt. Đồng thời, luôn duy trì cập nhật với các tin tức cá nhân hóa, hướng mục tiêu trên web và ứng dụng SharePoint dành cho thiết bị di động.

Văn bản nội bộ

SharePoint cung cấp cho bạn quyền truy nhập vào tất cả tệp ở mọi nơi, được tích hợp liền mạch với Office và được cài đặt sẵn với Windows. Tự động đồng bộ các tệp với máy tính để bạn có thể làm việc ngoại tuyến với các tệp. Truy nhập các tệp trên thiết bị chạy Windows, máy Mac hoặc thiết bị di động của bạn.

Cộng tác với đồng nghiệp dễ dàng

Với SharePoint Server sẽ mang tới cho bạn một nền tảng mới, hiện đại để truy nhập chia sẻ, tương tác và cộng tác. Giờ đây, bạn có thể làm việc nhóm ở mọi nơi và mọi lúc nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn.

Khả năng tìm kiếm mạnh mẽ nhất

Nhờ tính năng tìm kiếm mạnh mẽ, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác bấm để tìm được những nội dung mình cần. Khám phá thông tin, kiến thức chuyên môn cùng thông tin chuyên sâu nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho quyết định cũng như dẫn hướng cho hành động. Khả năng quản lý nội dung phong phú, cùng với những kết nối và cuộc hội thoại giá trị, giúp tổ chức của bạn có thể tối đa hóa tốc độ truyền đạt kiến thức và khám phá.

 

Tích hợp các ứng dụng

Làm việc trên tệp, lưu tệp trực tiếp vào OneDrive hoặc SharePoint và mọi thay đổi bạn thực hiện sẽ được cập nhật liền mạch. Sự tích hợp chuyên sâu với Office cho phép bạn bắt đầu đồng tác giả tài liệu trên một thiết bị và hoàn thành tài liệu đó trên một thiết bị khác, bạn có thể lựa chọn trong nhiều công cụ đa dạng để chú thích, tô sáng và nhận xét trên tài liệu.

Nghiệp vụ thông minh

Phát hành dữ liệu của bạn lên Power BI chỉ với một thao tác bấm để tạo báo cáo đẹp mắt. Sau đó, sử dụng OneDrive để chia sẻ những thông tin mà bạn tìm hiểu được và làm việc cùng nhau trong thời gian thực.

Một số tính năng nổi bật của SharePoint

 •  Cộng tác và tác nghiệp nhóm
 •  Chia sẻ và đồng tác giả tài liệu
 •  Email và lập lịch
 •  Lưu trữ và chia sẻ tệp
 •  Bộ máy tìm kiếm chuyên sâu
 •  Nghiệp vụ thông minh và tự động hóa quy trình kinh doanh
 •  Quản lý công việc
 •  Mạng xã hội của doanh nghiệp
 •  Khả năng mở rộng
 •  Quản lý danh tính và quyền truy cập
 •  Bảo vệ và quản trị thông tin
 •  Quản lý bảo mật

Tư vấn và triển khai giải pháp SharePoint

Để hỗ trợ và tư vấn một cách phù hợp giảm thiểu chi phí và thời gian cho việc triển khai phần mềm.
Eastern Sun Việt Nam xin gửi tới quý khách hàng một quy trình làm việc.

01.

Tư vấn xây dựng giải pháp SharePoint

Giới thiệu tính năng phần mềm quản lý tài liệu và các giải pháp công nghệ, phương án triển khai và kinh phí phù hợp với từng đơn vị.

02.

Đánh giá hiện trạng và Đề xuất giải pháp

Khảo sát quy trình quản lý. Phối hợp Bộ phận phụ trách để xác định rõ về yêu cầu công nghệ, hiện trạng của hệ thống. Cung cấp Báo cáo đánh giá & Đề xuất các phương án triển khai.

03.

Lựa chọn giải pháp phù hợp

Phối hợp với tổ chức để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất về công nghệ thời gian, chi phí, nguồn lực…

04.

Phối hợp thực hiện triển khai giải pháp

Phát triển, cài đặt, cấu hình hệ thống, tùy chỉnh hệ thống theo giải pháp kỹ thuật đã được phê duyệt…

05.

Nghiệm thu

Phối hợp với các phòng ban của khách hàng, đánh giá, kiểm tra hệ thống – đảm bảo hệ thống triển khai đã đáp ứng yêu cầu

06.

Thực hiện công tác chuyển đổi dữ liệu nếu có

Phối hợp với các đơn vị liên quan để thiết lập dữ liệu ban đầu và chuyển đổi dữ liệu hiện có của tổ đơn vị tổ chức lên hệ thống mới

07.

Đào tạo và chuyển giao

Tổ chức đào tạo cho đối người sử dụng chính cũng như các cán bộ vận hành đồng thời thực hiện chuyển giao đầy đủ tài liệu kỹ thuật, tài liệu Hướng dẫn sử dụng, cùng biên bản nghiệm thu…

08.

Dịch vụ hỗ trợ sau triển khai

Thực hiện công tác bảo hành hệ thống theo thỏa thuận đã thống nhất. Cung cấp các kênh hỗ trợ qua hotline, email, website…