fbpx

Nhà máy TCI triển khai thành công hệ thống Eastern Sun ERP

Nhà máy TCI là một trong những đơn vị áp dụng hệ thống ERP của Eastern Sun. Đến này sau 5 năm áp dụng hệ thống ERP vào quản trị doanh nghiệp đã giúp nhà máy TCI tự động hoá lên 90%. Nhà máy TCI triển khai thành công hệ thống Eastern Sun ERP như thế nào, câu trả lời sẽ có trong bài viết ngay sau đây?

Giới thiệu chung nhà máy TCI

Sau 15 năm hoạt động, Công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường (gọi tắt là TCI). TCI tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và chế tạo máy tích hợp tự động hóa tại Việt Nam.

Đối tác kinh doanh của TCI khoảng 70% là các doanh nghiệp FDI Nhật Bản và 30% là các doanh nghiệp đa quốc gia khác. Với những yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, tay nghề chuyên môn cũng như hệ thống quản trị doanh nghiệp bài bản. TCI đã sớm áp dụng các tiêu chuẩn quản lý quốc tế như ISO 9001:2015; ISO 14001:2015; 5S; KAIZEN, LEAN… vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Song song với đó là hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp Eastern Sun ERP đã giúp nhà máy TCI giảm chi phí sản xuất, liên thông các phòng ban nâng cao hiệu suất, nhà máy thông minh hơn và dễ quản lý hơn từ đó tạo ra những lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh và vươn lên mạnh mẽ.

Nhà máy TCI là một trong những nhà máy hàng đầu về lĩnh vực gia công cơ khí chính xác

Trước sự thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế và yêu cầu cấp thiết của ngành sản xuất, nhà máy TCI đã xác định rằng cần phải bắt tay vào chuyển đổi số ngay cho doanh nghiệp của mình. Bởi chỉ khi chuyển đổi số mới có thể giúp doanh nghiệp TCI nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí và mở rộng quy mô sản xuất.

Nhà máy TCI ứng dụng hệ thống chuyển đổi số Eastern Sun ERP

Nhà máy TCI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, gia công chi tiết máy và sản xuất máy móc tự động hóa, vì vậy quy trình sản xuất trong các khâu đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Một khi áp dụng hệ thống chuyển đổi số Eastern Sun ERP vào sẽ thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất, giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm hơn nữa, từng bước xây dựng nhà máy TCI theo hướng thông minh và hiện đại.

Từ đầu năm 2017, TCI đã bắt tay với Eastern Sun để đưa hệ thống chuyển đổi số Eastern Sun ERP vào quản trị doanh nghiệp.Trải qua 05 năm áp dụng giải pháp chuyển đổi số Eastern Sun ERP, giờ đây nhà máy TCI đã có thể vận hành một cách tự động hóa đến 90%.

Giờ đây TCI và Eastern Sun đã trở thành đối tác đồng hành tin cậy. Với những nỗ lực của các hai bên trong việc phát triển và ứng dụng thành công dự án chuyển đổi số Eastern Sun ERP , nhà máy TCI đã bắt đầu mở rộng quy mô thêm nhà máy nữa ở Bắc Giang. Cùng với quá trình phát triển về quy mô và năng lực sản xuất của Nhà máy TCI thì hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp mà Eastern Sun đảm nhiệm cũng liên tục được nâng cấp, mở rộng nhằm đáp ứng sự thay đổi trong tình hình mới.

Dự án triển khai hệ thống Eastern Sun ERP được triển  khai tổng thể tại nhà máy TCI trong đó gồm các phân hệ như (Nhân sự, Bán hàng, Mua hàng, Kế toán, Quản lý sản xuất, Kho, Công việc, Dự án)..Tất cả phân hệ này đều đảm bảo luồng dữ liệu liên thông, chặt chẽ với nhau giúp ban lãnh đạo dễ dàng nắm bắt tình hình và kiểm soát thông tin một cách nhanh chóng và kịp thời từ đó đưa ra các quyết định chính xác.

 

 

Đặc biệt tại nhà máy TCI, hệ thống Eastern Eastern Sun ERP còn tích hợp với hệ thống Iots cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu suất, phân tích dữ liệu để tìm ra những nguyên nhân từ đó nâng cao hiệu suất, tuổi thọ của thiết bị, giảm thời gian và chi phí do gián đoạn sản xuất vì sự cố của máy móc

Sau năm 5 năm áp dụng giải pháp chuyển đổi số Eastern Sun ERP vào quản trị doanh nghiệp giờ đây năng lực sản xuất của Nhà máy TCI đã không ngừng nâng cao và mở rộng. Với đường lối phát triển đúng đắn, CÔNG TY TNHH CN TRÍ CƯỜNG (TCI) – đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về gia công chi tiết máy và sản xuất máy móc tự động hóa tại Việt Nam. Với những gì đã đạt được, chắn chắn rằng Nhà máy TCI sẽ không ngừng phát triển bền vững, lớn mạnh hơn nữa trong tương lai xứng đáng là thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng, đối tác tin chọn.

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon