fbpx

Chuyện Nhựa Việt Nhật – Cờ bay phấp phới trong làm gió đổi mới

Công ty TNHH sản xuất Nhựa Việt Nhật (gọi tắt là: Nhựa Việt Nhật) được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng. Nếu như trong một gia đình nhu cầu sinh hoạt cần những vật dụng nhựa gì thì đa phần Nhựa Việt Nhật đếu có sản phẩm đó và đáp ứng đầy đủ cho người tiêu dùng.

Hình ảnh nhà máy nhựa Việt Nhật

Trong hành trình phát triển của mình, Nhựa Việt Nhật luôn chú trọng nắm bắt những công nghệ mới và đổi mới liên tục để chủ động tạo ra những sản phẩm mới, giá trị mới và đón nhận những cơ hội mới cùng thành quả mới. Cùng với những làn gió đổi mới, ngọn cờ doanh nghiệp luôn bay phấp phới.

Nền tảng phát triển:

Nhựa Việt Nhật hiện có 03 nhà máy lớn tại Hà Nội với diện tích nhà xưởng lên đến 21.000 m2 cùng 2.000 đại lý bán hàng phân bố rộng khắp mọi miền đất nước. Nhựa Việt Nhật cũng không ngừng đầu tư cho hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm nhựa an toàn, chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng đó là: máy thổi HDPE, máy in logo 3D, máy dập theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới…

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, sử dụng nguồn nguyên liệu nguyên sinh được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm,…Sản phẩm được làm ra không chỉ đáp ứng nhu cầu đồ nhựa gia dụng hàng ngày cho người tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang những thị trường khó tính trên thế giới. Nhiều sản phẩm hiện nay của Nhựa Việt Nhật đã xuất khẩu sang Mỹ, Nhật, Cuba, Myanma, Lào…

Qua thời gian, công ty liên tục hoàn thiện chất lượng, đa dạng mẫu mã để mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chính việc ban lãnh đạo công ty liên tục cập nhật công nghệ mới từ các Hội chợ, Triển lãm quốc tế ngành nhựa mà Nhựa Việt Nhật luôn làm mới mình trong từng sản phẩm.

Với những nền tảng như thế, Nhựa Việt Nhật đã lớn mạnh không ngừng trong suốt 20 năm qua và được nhiều người tiêu dùng biết, nhắc đến như một thương hiệu Nhựa uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thành tích đạt được:

Sau nhiều năm phấn đấu vì lợi ích người tiêu dùng. Nhựa Việt Nhật đã trở thành thương hiệu sản xuất nhựa gia dụng đáng tin cậy và được người tiêu dùng tin yêu bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao liên tiếp trong các năm: 2013, 2015, 2016, 2017, 2018.

Trải qua 20 năm hoạt động, Công ty TNHH sản xuất Nhựa Việt Nhật đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng và bằng khen uy tín do các ban ngành và người tiêu dùng tin tưởng bình chọn. Các danh hiệu này chính là sự ghi nhận quý giá dành cho thương hiệu Nhựa Việt Nhật.

Hội nhập quốc tế:

Trước làn sóng hội nhập, khi các sản phẩm nhựa của các nước khác tràn vào Việt Nam hay những sản phẩm nhựa không rõ nguồn gốc, kém chất lượng thì Nhựa Việt Nhật vẫn luôn kiên trì, bền chí đi theo con đường mình đã chọn để không ngừng cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh Việt Nam gia nhập các tổ chức thương mại quốc tế như: WTO, TPP, AEC, …thì đây cũng là cơ hội và là thách thức không nhỏ đối với Nhựa Việt Nhật. Vì vậy, Nhựa Việt Nhật đang tích cực chuẩn bị và làm tốt các công việc để sẵn sàng hội nhập một cách chủ động, vững chắc. Cụ thể như là: đầu tư công nghệ, máy móc, thiết bị hiện đại từng bước tự động hóa để nâng cao chất lượng, giảm giá thành, đồng thời nâng cao chất lượng lao động và đội ngũ cán bộ quản lý để đáp ứng được các nhu cầu mới.

Cách mạng công nghiệp 4.0:

Trong một lần tham dự Hội chợ Thương mại quốc tế Vietnam Expo hồi tháng 04/2021, lãnh đạo Nhựa Việt Nhật đã tới thăm quan gian hàng của Eastern Sun và đặt vấn đề hợp tác chuyển đổi số với đại diện Eastern Sun. Từ đó, mối quan hệ và sự tin cậy lẫn nhau giữa Nhựa Việt Nhật và Eastern Sun liên tục được củng cố và phát triển. Giữa tháng 07/2021 vừa qua, sau buổi ký kết hợp đồng tư vấn giải pháp là lễ khởi động dự án chuyển đổi số tại Nhà máy Nhựa Việt Nhật.

Ở giai đoạn đầu, Eastern Sun và Nhựa Việt Nhật cùng nhau nỗ lực xây dựng để sớm đưa vào vận hành hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Eastern Sun ERP. Hệ thống Eastern Sun ERP giúp số hóa toàn bộ các quy trình vận hành trong nhà máy nhằm mục đích làm cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy trôi chảy, nhịp nhàng.

Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp đi vào hoạt động chính thức sẽ giúp Nhà máy vận hành một cách tự động. Lúc này việc quản trị doanh nghiệp sẽ dựa trên dòng thông tin tác nghiệp tập trung, đầy đủ, liền mạch và minh bạch theo thời gian thực. Chuyển đổi số tại Nhà máy Nhựa Việt Nhật thành công không chỉ giúp tăng năng suất, giảm chi phí mà còn mở ra không gian phát triển mới, tạo ra các giá trị mới ngoài các giá trị truyền thống vốn có.

=> Anh/chị quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0933 184 123 hoặc để lại thông tin bên dưới để được chia sẻ, trải nghiệm về các giải pháp Chuyển đổi số!    Bài viết liên quan

    Tin tức nhà máy thông minh

    Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

    0989532900
    challenges-icon chat-active-icon