fbpx

Giải pháp Eastern Sun ERP là gì? Từ tổng quan tới chi tiết

Giải pháp Eastern Sun ERP là gì? Eastern Sun ERP có những tính năng nổi bật gì? Đó chính là một trong những câu hỏi của doanh nghiệp băn khoăn khi tìm hiều về phần mềm chuyển đổi số. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin một cách khái quát nhất về phần mềm Eastern Sun ERP, mời độc giả cùng đón đọc và tìm hiểu

GIẢI PHÁP EASTERN SUN ERP LÀ GÌ?

Nếu bạn đã nghe đến thuật ngữ ERP thì chắc chắn bạn sẽ hiểu Eastern Sun ERP chính là một hệ thống quản trị nguồn lực toàn diện của doanh nghiệp. Với Eastern Sun ERP sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá và tự động hoá quy trình quản trị tiến tới xây dựng một doanh nghiệp phát triển theo hướng thông minh hoá, hiện đại hoá

Phần mềm Eastern Sun ERP gồm các công cụ quản lý quy trình kinh doanh chiến lược được sử dụng để quản lý thông tin trong một doanh nghiệp, tổ chức. ERP là hoạch định nguồn lực doanh nghiệp, một mô hình ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý kinh doanh – sản xuất, thu thập dữ liệu, lưu trữ, phân tích diễn giải.

Hệ thống Eastern Sun ERP – giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện được thiết kế “may đo” dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp với khả năng mở rộng, tuỳ biến linh hoạt cho phép doanh nghiệp triển khai một cách dễ dàng. Cùng với 8 phân hệ liên thông, thống nhất với nhau về mặt dữ liệu cho phép lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát, nắm bắt thông tin tình hình doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tức thời từ đó đưa ra các quyết định chính xác.

GIẢI PHÁP EASTERN SUN ERP CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT NÀO?

Eastern Sun là hệ thống quản trị doanh nghiệp toàn diện gồm 8 phân hệ liên thông, thống nhất với nhau về mặt dữ liệu

Kiểm soát và nắm bắt toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chính xác

Với các hệ thống ERP nói chung và Eastern Sun ERP nói riêng sẽ giúp ban lãnh đạo, quản lý dễ dàng nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng từ mọi bộ phận phòng ban từ đó có cơ sở đánh giá và ra các quyết định kịp thời và chính xác. Đặc biệt Eastern Sun ERP giúp doanh nghiệp trên các phương diện như:

– Giúp kiểm soát được dòng tiền, giảm thiểu tối đa chi phí hoạt động

– Tiết kiệm thời gian và kiểm soát hiệu quả hơn cho các nghiệp vụ kế toán – tài chính

– Quản lý hiệu quả kho hàng, không để có hàng tồn, dự báo chính xác lượng hàng dự trữ

– Kiểm soát hiệu quả các nguồn lực sản xuất

Eastern Sun ERP giúp kết nối các bộ phận với nhau dễ dành hơn

Eastern Sun ERP là hệ thống All-in-one nghĩa là mọi bộ phận phòng ban sẽ dễ dàng tương tác trên cùng một hệ thống điều này sẽ giúp giao tiếp thuận lợi và liên lạc dễ dàng hơn trong công ty. Chỉ cần thao tác nhỏ trên phần mềm là có thể liên lạc, tập hợp được các bộ phận trong công ty để thông báo các sự kiện hoặc những vấn đề quan trọng nhanh chóng. ERP giúp các phòng ban khác nhau có thể chia sẻ thông tin tích hợp hệ thống từ xa.

Eastern Sun ERP giúp tăng lợi thế cạnh tranh

Sự kết hợp của dữ liệu thời gian thực, cùng với sự nhanh nhẹn tăng lên, cho phép bạn trau dồi những lợi thế cạnh tranh chưa được khai thác, thúc đẩy sự phát triển sản phẩm và phản ứng nhanh với sự thay đổi.

Chính vì những lý do trên, phần mềm ERP chính là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay để có thể kiểm soát hiệu quả các nguồn lực doanh nghiệp, gia tăng khách hàng, gia tăng lợi nhuận và đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.

Phần mềm Eastern Sun ERP giúp tăng doanh thu và lợi nhuận

Phần mềm Eastern Sun ERP giúp giữ chân khách hàng cũ và gia tăng khách hàng mối tốt hơn, điều này giúp cho doanh nghiệp ngày càng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và do đó gia tăng được doanh thu bán hàng.

Giải pháp Eastern Sun ERP giúp giảm chi phí và điều hành doanh nghiệp

– Phần mềm Eastern Sun ERP giúp nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng thông qua việc sử dụng phần mềm.

– Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý.

– Phần mềm quản trị tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”) trên một phần mềm cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.

EASTERN SUN ERP – GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Eastern Sun ERP giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp tổng thể

E𝐚𝐬𝐭𝐞𝐫𝐧 𝐒𝐮𝐧 𝐄𝐑𝐏  là một hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể, hợp nhất bao gồm nhiều phân hệ: Sản xuất, Bán hàng, Mua hàng, Kho, Hành chính – Nhân sự, Kế toán quản trị, Quản lý Công việc, Quản lý Dự án …

  • Là giải pháp được sáng tạo và phát triển bởi đội ngũ kĩ sư công nghệ Việt, có sự am hiểu sâu sắc về văn hoá quản trị của doanh nghiệp Việt
  • Là giải pháp tổng thể, toàn diện với nhiều (8) phân hệ liên thông, thống nhất mặt dữ liệu

Là giải  pháp “may đo” có thể mở rộng, tuỳ biến linh hoạt, triển khai dễ dàng tuỳ theo nhu cầu từng doanh nghiệp theo quy mô, lĩnh vực

Hiện nay Eastern Sun đang là đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho nhiều donh nghiệp như: Nhà máy Z175, Nhà máy Z176, Nhà máy Vietnhat Plastic, Nhà máy HBT, Nhà  máy Anpeco, Nhà máy Hawee, Nhà máy Quang Huy…

Tham khảo các bài viết:

Tham gia vào cộng đồng:

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon