fbpx

QCM “bắt tay” cùng Eastern Sun chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Vừa qua, ngày 23/09/2022, Eastern Sun đã chính thức tiến hành khởi động dự án “Triển khai giải pháp chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp EASTERN SUN ERP tại Công ty TNHH Công nghệ QCM” được tổ chức tại Đông Anh, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 2015, công ty TNHH Công Nghệ QCM là doanh nghiệp sản xuất thuộc ngành gia công cơ khí đồ gá, các loại máy móc và chi tiết máy dùng trong sản xuất. Với Cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, thiết bị máy móc, thiết bị kiểm tra, đo đạc tiên tiến, quy trình sản xuất 5S, cùng đội ngũ Quản lý, nhân viên lành nghề với kinh nghiệm trên 15 năm. đã được đào tạo trong môi trường làm việc chuyên nghiệp trong các công ty nước ngoài, QCM đã khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công chế tạo đồ gá hàng đầu khu vực phía Bắc.

Sau gần một thập kỷ hình thành & phát triển, QCM giờ đây ngày một lớn mạnh và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong ngành gia công. Để có thể nhanh chóng làm chủ thị trường, hoạt động cải tiến, mở rộng các quy trình vận hành tại tầng quản trị là điều mà QCM cho là cấp thiết và tất yếu.

Do đó, Công ty QCM đã quyết định lựa chọn bắt tay cùng Eastern Sun để triển khai hệ thống Chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp Eastern Sun ERP. Đây được coi là chiến lược công nghệ trong tiến trình tối ưu hoá và mở rộng quy mô sản xuất của QCM Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Bài toán mà Eastern Sun nhận được khi tiến hành triển khai dự án đó chính là giải quyết quy trình quản lý chi tiết các nghiệp vụ vận hành trong doanh nghiệp, xử lý vấn đề kết nối thông tin giữa các phòng ban và quản lý tập trung các nguồn dữ liệu được thu thập từ nhà máy sản xuất của QCM,…

Sau khi tiến hành khảo sát và thống nhất các quy trình triển khai dự án, hệ thống Eastern Sun ERP dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động sau 3 tháng. Hệ thống sẽ từng bước số hóa các quy trình và nghiệp vụ của công ty. Mọi dữ liệu được thu thập ngay trong thời gian thực, sau đó biểu thị trên các báo cáo trực quan tới các cấp quản lý, lãnh đạo. Hơn thế nữa, bài toán lập kế hoạch sản xuất và kế hoạch nguyên vật liệu sẽ được tối ưu hơn dựa trên giải pháp lập và phân bổ kế hoạch sản xuất mà Eastern Sun cung cấp.

Trong tương lai, Eastern Sun ERP có thể giúp QCM tự động hóa quy trình hoạt động, giảm thiểu chi phí và tăng năng suất lao động. Tại buổi Kick- off, phía QCM  đã thể hiện sự tin tưởng của  dành cho Eastern Sun.

Ông Đào Quang Dũng – Tổng giám đốc Eastern Sun cũng khẳng định: “Eastern Sun là một trong các đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất – đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình chuyển đổi số, Eastern Sun luôn luôn lắng nghe những khó khăn từ khách hàng để từ đó có thể mang tới những giá trị thiết thực, hiệu quả và tối ưu. Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn QCM đã lựa chọn Eastern Sun trở thành đối tác chiến lược cùng đồng hành trên chặng đường sắp tới. Rất mong trong quá trình triển khai dự án Eastern Sun nhận được sự hỗ trợ từ toàn bộ QCM. Chuyển đổi số là một chặng đường dài cần sự quyết tâm của toàn bộ doanh nghiệp”

 

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon