fbpx

Tổng quan về hệ thống quản trị doanh nghiệp Eastern Sun ERP

Eastern Sun ERP  – hệ thống hoạch định nguồn lực tổng thể cho doanh nghiệp được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ lâu năm và giàu kinh nghiệp. Hệ thống Eastern Sun ERP ra đời nhằm giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề trong vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, hướng tới hoàn thiện hệ thống quản lý giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh từ đó giúp doanh nghiệp củng cố và nâng cao vị thế trên thị trường.

  1. Các tính năng vượt trội của giải pháp Eastern Sun ERP

Công nghệ thông minh, hiện đại

Eastern Sun ERP là sản phẩm được phát triển trên nền tảng ASP.NET MVC CORE cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ Microservices, Web Application, Angular, Reactjs, MongoDB, với hệ thống API mở cho phép kết nối với các ứng dụng bên ngoài, các sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, Zalo, Facebook… cùng với  App Mobile build trên nền tảng React-native,Swift,kotlin… chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thiết kế tùy biến, mở rộng dễ dàng

Eastern Sun ERP được thiết kế với khả năng mở rộng, tùy biến linh hoạt rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời giải pháp còn cho phép người dùng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo, các mẫu báo cáo được xuất ra dưới dạng Excel, PP, Word, PDF, PNG, XML…

Trợ thủ đắc lực trong quản lý công việc

Cấu trúc của Eastern Sun ERP được xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể, là sự kết nối, liên thông, đồng bộ giữa tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp. Cùng với giao diện màn hình Dasboard trực quan sẽ đáp ứng bất kỳ bài toán nghiệp vụ nào của tất cả các bộ phận hay các lĩnh vực ngành nghề đặc thù khác nhau.

Với luồng thông tin luôn được cập nhật theo thời gian thực cho phép quản lý, lãnh đạo có cái nhìn tổng quan và chính xác tình hình của doanh nghiệp mình từ đó giúp lãnh đạo dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định một cách kịp thời và chính xác.

Hệ thống thiết kế mềm dẻo, linh hoạt

Hệ thống Eastern Sun ERP được thiết kế “may đo” dựa trên tính đặc thù và đa dạng của các ngành nghề kinh doanh. Ngoài việc cho phép dễ dàng sửa đổi, thêm bớt tính năng trong từng phân hệ giải pháp Easterbn Sun ERP còn cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới hoặc kết nối với những tính năng khác căn cứ vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Giao diện thân thiện với người dùng

Eastern Sun ERP được thiết kế với giao diện hiện đại dựa theo xu hướng tối giản và “phẳng hóa” mang đến cho người dùng một trải nghiệm thân thiện và dễ dàng sử dụng, các chức năng biểu đồ, grantt chart báo cáo dễ theo dõi, trực quan, tổng thể.

Màn hình Dashboad với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng

Đặc biệt trong giao diện của Eastern Sun ERP, người dùng có thể thay đổi các thông số hiển thị cho dashboard theo ý thích (như màu nền, ảnh nền, cỡ chữ, kiểu chữ…).

Chế độ bảo mật tối ưu

Hệ thống quản trị doanh nghiệp Eastern Sun ERP cho phép quản lý truy cập chương trình theo tên đăng nhập và mật khẩu người dùng. Với chức năng năng phân quyền theo cá nhân/nhóm người dùng sẽ giúp hạn chế khả năng truy xuất thông tin khi chưa được phép. Đặc biệt với khả năng ghi lại toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, lịch sử trao đổi và giao dịch trước đó sẽ giúp cho nhân sự mới kế thừa thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, Eastern Sun ERP với việc tích hợp sẵn công nghệ WCF sẽ giải quyết được tối ưu vấn đề bảo mật đối với các doanh nghiệp quy mô lớn nhiều chi nhánh… khi cần kết nối truyền nhận dữ liệu thông qua Internet, mà không cần thiết lập WAN hay VPN.

Khả năng tích hợp đa dạng của giải pháp

Giải pháp có khả năng tích hợp các công cụ phổ biến hiện nay đang dùng trong các doanh nghiệp như máy chấm công, máy quét mã QR Code,… các loại máy khác. Ngoài khả năng tích hợp máy thì với khả năng tích hợp mở rộng, cho phép tích hợp với các phần mềm của bên thứ ba như Microsoft Office, Phần mềm Kế toán hoặc các phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, …

Đặc biệt, giải pháp phát triển mở rộng và triển khai tích hợp IoT vào các máy móc sản xuất các chi tiết, thiết bị từ đó quản lý có thể theo dõi và nắm bắt được hiện trạng của máy, công suất làm việc trên một màn hình trực quan

Chi phí đầu tư tối ưu, hợp lý

Nếu bạn đang lăn tăn về giá khi triển khai hệ thống Eastern Sun ERP thì đừng lo. Bởi giải pháp quản trị Eastern Sun ERP được thiết kế “may đo” dựa trên nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp như quy mô, tính chất, văn hóa quản trị đặc thù riêng của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, với các gói giải pháp được triển khai linh hoạt theo size S-M-L chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và mong muốn cũng như khả năng đầu tư của từng doanh nghiệp. Bạn phải hiểu rằng đây là một khoản đầu tư dài hạn, đừng xem nó là một khoản chi phí. Tại sao bài viết lại nói vậy, thì đây chính là câu trả lời: https://www.easternsun.vn/loi-ich-khi-ap-dung-chuyen-doi-so-trong-kinh-doanh-ban-da-biet/

2. Các phân hệ cơ bản trong giải pháp quản trị doanh nghiệp Eastern Sun ERP

Hệ thống Eastern Sun ERP được thiết kế theo từng phân hệ nhằm mục đích giúp cho quá trình quản lý, phân quyền và thực hiện thao tác của người dùng dễ dàng hơn.

Các phân hệ cơ bản trong giải pháp quản trị doanh nghiệp Eastern Sun ERP

Hiện tại, Eastern Sun đang triển khai gồm các phân hệ như sau:

Quản lý Hành chính – Nhân sự

Quản lý Mua hàng

Quản lý Bán hàng

Quản lý Kho, Logistic

Quản lý Sản xuất

Quản lý Kế Toán

Quản lý Công Việc

Quản lý Dự án

Đặc biệt Eastern Sun ERP là phần mềm thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp do vậy ngoài những phân hệ cơ bản thì các phân hệ khác như Quản lý văn bản, Tích hợp Hóa đơn điện tử… sẽ được bổ sung tùy thuộc vào mong muốn và yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Thao Jolie

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon