fbpx

Tự động hoá doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo

Tự động hoá doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo

Tại sao tự động hóa doanh nghiệp có thể giải phóng lãnh đạo? Câu trả lời có trong bài viết sau, cùng Eastern Sun tìm hiểu nhé!

Tại sao cần tự động hóa doanh nghiệp

Tự động hóa doanh nghiệp là gì? Giá trị, hình thức và cách triển khai ⇥

Tại sao tự động hóa doanh nghiệp có thể giải phóng lãnh đạo? Câu trả lời có trong bài viết sau, cùng Eastern Sun tìm hiểu nhé!
McDonald quản lý 38.695 cửa hàng của họ trên 119 thị trường trên toàn cầu. Starbuck có 31.256 quán cafe ở gần 80 quốc gia trên thế giới.
Làm thế nào để những tập đoàn này có thể quản lý một số lượng cửa hàng khổng lồ trên phạm vi toàn cầu như vậy, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đồng đều ở tất cả các cửa hàng? #quanlychatluong
Nguyên nhân thành công có thể đến từ nhiều yếu tố, nhưng một yếu tố không thể phủ nhận là họ có hệ thống quy trình chặt chẽ và đồng bộ. #quytrinhiso
 Quy trình là xương sống đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tăng trưởng và phát triển. Một doanh nghiệp có hệ thống quy trình tốt và đồng bộ sẽ cho phép chủ doanh nghiệp và các quản lý cấp cao tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất: Chiến lược kinh doanh, chiêu mộ nhân tài, hoạch định tài chính,…

Hãy nhìn lại xem doanh nghiệp của bạn có những biểu hiện dưới đây không?

Nhưng để xây dựng được một hệ thống quy trình bài bản và tự động hoá để có thể thực sự giải phóng những nhà lãnh đạo không phải một việc dễ dàng. Thậm chí Doanh nghiệp có quy trình chuẩn từ doanh nghiệp khác rồi nhưng không thể áp dụng, tuân thủ vì những đặc thù về văn hóa (con người, môi trường, cơ sở). Vậy có giải pháp nào giải quyết các vấn đề trên mà tại đó, giúp doanh nghiệp tự động hóa không còn quá phụ thuộc, chờ đợi vào mọi quyết định của Lãnh đạo? Hướng đến mục tiêu cạnh tranh, mở rộng và vươn tầm phục vụ khách hàng quốc tế trong thời kỳ hội nhập?
 
Doanh nghiệp anh/chị có đang gặp khó khăn trên? Hãy chia sẻ với Eastern Sun Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp đưa ra giải pháp, xây dựng và vận hành giải pháp với phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”.
 

Quý doanh nghiệp để lại thông tin để được tặng ngay:

1. Giải pháp Xây dựng Quy trình ISO song hành với Văn hóa doanh nghiệp

2. Trọn bộ Quy trình ISO cho Doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo

ĐẶC BIỆT, dành tặng Chương trình tư vấn ISO 4.0 để Tự động hóa doanh nghiệp, giải phóng lãnh đạo trong kỷ nguyên số khi để lại thông tin trong hôm nay.

Chúc quý doanh nghiệp Chuyển đổi số thành công.

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon