fbpx

Eastern Sun đồng hành cùng nhà máy Z175 trên hành trình chuyển đổi số

Sáng nay 21/12/2021, tại Nhà máy Z175 – Sơn Tây, Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng và Kick-off dự án Chuyển đổi số giữa Eastern Sun và Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75 (Nhà máy Z175) thuộc Tổng cục công nghiệp Quốc phòng cùng sự tham gia của Công ty CP Thiết bị điện Đông Dương (Indochina Electric).

Lễ ký kết hợp đồng giữa Eastern Sun và Z175

Tại Lễ ký kết, đồng chí Thượng tá Phan Chiến Thắng – Giám đốc nhà máy đã chia sẻ: 

“Hiện nay nhà máy Z175 đang gặp một số khó khăn nhất định trong việc quản lý, giám sát và điều hành các khâu sản xuất. Triển khai đồng bộ chuyển đổi số là một trong những trọng tâm mà nhà máy Z175 hướng tới nhằm hoàn thiện hệ thống quản trị để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi kỳ vọng và đánh giá cao năng lực Eastern Sun và Đông Dương, đồng thời tin tưởng hai công ty sẽ hỗ trợ Nhà máy Z175 triển khai hoàn thiện, hiệu quả và thành công dự án Chuyển đổi số”.

Thượng tá Phan Chiến Thắng – Giám đốc nhà máy phát biểu tại buổi lễ

Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75 là doanh nghiệp trực thuộc Tổng cục CNQP – BQP chuyên sản xuất các mặt hàng cao su kỹ thuật phục vụ cho quân đội và nền kinh tế quốc dân từ năm 1986 đến nay. Hiện tại, Nhà máy Z175 có hơn 500 cán bộ, công nhân viên với nhiều phòng ban và phân xưởng chuyên trách. Trước những yêu cầu của thị trường, Nhà máy Z175 đã quyết định triển khai Chuyển đổi số, áp dụng hệ thống Eastern Sun ERP vào quá trình quản lý và sản xuất thực tiễn.

Đại diện Eastern Sun, ông Đào Quang Dũng cũng khẳng định CAM KẾT triển khai thành công dự án Chuyển đổi số với Nhà máy Z175:

Chuyển đổi số là tầm nhìn thấu đáo của Nhà máy Z175. Chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ những trăn trở của doanh nghiệp. Chuyển đổi số là một công việc mới, tôi rất mong có được sự phối hợp giữa trưởng bộ phận, ban quản lý để dự án thành công tốt đẹp”, ông Dũng chia sẻ.

Ông Đào Quang Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Eastern Sun phát biểu tại buổi lễ

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã đem đến những cơ hội song cũng đặt ra không ít những thách thức cho doanh nghiệp. Đòi hỏi của thị trường và khách hàng đặt ra yêu cầu Chuyển đổi số cấp thiết cho các doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp sản xuất. Eastern Sun sẽ đồng hành cùng Nhà máy Z175 trong hành trình Chuyển đổi số, hướng tới xây dựng nhà máy thông minh và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Đại diện hai bên tặng hoa và chụp ảnh ghi dấu

Nhân ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/2021), Eastern Sun kính chúc Ban lãnh đạo Nhà máy và tập thể cán bộ, công nhân viên Nhà máy Z175 nhiều sức khoẻ và hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon