fbpx

Đoàn kết là tiền đề của sự cam kết


Hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam, Nhà máy HBT không chỉ chinh phục thị trường với những sản phẩm cơ khí chính xác và chất lượng mà còn là doanh nghiệp điển hình chuyển đổi số hướng đến khách hàng thành công nhờ sự đoàn kết
sâu sắc trong nội bộ.

Công ty CP Cơ khí chính xác HBT Việt Nam (gọi tắt là HBT hoặc Nhà máy HBT) là doanh nghiệp Việt được sáng lập bởi những kỹ sư, doanh nhân giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản, đã từng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp nước ngoài.

HBT hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Tập thể lãnh đạo và nhân viên Nhà máy HBT luôn đoàn kết một lòng và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất hướng tới khách hàng, đối tác ở cả trong và ngoài nước.

LÃNH ĐẠO ĐOÀN KẾT

Nền tảng của chuyển đổi số không hẳn là công nghệ hay phương thức thực hiện mà xuất phát từ nhận thức và tư duy của con người. Tên thương hiệu HBT được tạo nên từ những chữ cái đầu tiên trong tên riêng của 03 nhà sáng lập. Điều này đã phần nào phản ánh tinh thần đoàn kết của những người đứng đầu. Lãnh đạo Nhà máy HBT không chỉ là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn mà còn là những nhà quản lý doanh nghiệp có cùng chung ý chí và lòng quyết tâm, đặc biệt trong công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp hiện nay.

Ban lãnh đạo HBT nhận thức rõ việc chuyển đổi số doanh nghiệp không chỉ là xu hướng tất yếu mà còn là yêu cầu bắt buộc trong môi trường kinh doanh đầy biến động và cạnh tranh gay gắt. Quyết định và quyết tâm chuyển đổi số của các lãnh đạo Nhà máy HBT đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của toàn thể đội ngũ nhân sự. Tập thể lãnh đạo và nhân viên nhà máy hiểu rằng việc chuyển đổi số không chỉ gia tăng năng suất lao động hiện tại mà còn tạo ra những lợi thế cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp.

NHÂN VIÊN GẮN KẾT

Tinh thần đoàn kết tại Nhà máy HBT được lan tỏa từ các cấp lãnh đạo, quản lý cho tới từng nhân viên làm việc trực tiếp tại các phân xưởng sản xuất. Không chỉ có tiếng máy khô khan mà cả những âm hưởng rộn ràng, hứng khởi trong tinh thần lao động hăng say và tương trợ giữa những người lao động “đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu”.

Quá trình chuyển đổi số tập trung vào hiệu suất sẽ giúp người lao động tiết kiệm thời gian thao tác máy hay những công việc giản đơn, lặp lại và dành nhiều thời gian hơn cho những công việc mang lại giá trị cao hoặc tương tác giữa những bộ phận phòng ban với nhau. Với sự trợ giúp của Hệ thống Eastern Sun ERP đã góp phần gắn kết từng cá thể trong tập thể nhà máy gần nhau hơn. Quá trình sản xuất dần được tự động hóa với các quy trình, nghiệp vụ được số hoá góp phần hoàn thiện kỹ năng số và nâng cao năng suất lao động.

 

PHÒNG BAN LIÊN KẾT

Sự ảnh hưởng to lớn của đại dịch COVID-19 và những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng đã trở thành động lực thúc đẩy Nhà máy HBT quyết tâm chuyển đổi số, hoàn thiện phương thức quản trị điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh. Đầu năm 2021, việc hợp tác giữa Eastern Sun và HBT đã giúp tăng cường năng lực quản trị doanh nghiệp bằng hệ thống Eastern Sun ERP.

Hệ thống Eastern Sun ERP đã giúp liên thông dữ liệu, liên kết các bộ phận phòng ban của Nhà máy HBT với nhau trong quá trình sản xuất. Nếu như trước đây, các bộ phận tại nhà máy vẫn sử dụng các phương thức quản lý độc lập, thủ công thì hiện nay mọi khâu đều được số hoá và liên kết chặt chẽ, từ nhập nguyên liệu, kiểm soát kho hàng, tạo đơn hàng. Ngoài ra, các báo cáo cũng được tổng hợp tự động giúp tiết kiệm sức lao động và gia tăng hiệu quả hoạt động của Nhà máy. Hệ thống hoạt động đồng thời trên máy tính và cả điện thoại thông minh, giúp việc tra cứu dữ liệu, báo cáo công việc dễ dàng hơn, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. 

TẬP THỂ CAM KẾT

Hiện nay, Nhà máy HBT đã trở thành đối tác sản xuất của nhiều doanh nghiệp lớn như Panasonic, ABB, Showah – những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử, máy biến thế. Việc Nhà máy HBT đồng hành cùng các thương hiệu lớn với nhiều tiêu chí khắt khe không chỉ khẳng định hướng đi đúng đắn mà còn khẳng định chất lượng của các sản phẩm và sự cam kết với khách hàng của tập thể HBT.

Như vậy, có thể nói rằng ĐOÀN KẾT trong doanh nghiệp là tiền đề cho sự CAM KẾT với khách hàng và thị trường.

Eastern Sun hân hạnh được đồng hành cùng Nhà máy HBT và các doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số. Eastern Sun chào đón quý doanh nghiệp liên hệ qua hotline 0933 184 123 để được tư vấn các giải pháp chuyển đổi số phù hợp nhất với yêu cầu của quý vị!

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon