Giải pháp CNTT
khối nhà nước

Eastern Sun Việt Nam luôn là đơn vị tin cậy trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng, triển khai các giải pháp chuyển đổi số phù hợp cho các tổ chức, đơn vị khối cơ quan nhà nước trong 10 năm qua với các giải pháp:

Đăng ký ngay Hotline : 0933 184 123

Các giải pháp của chúng tôi

Giải pháp quản trị toàn diện và mạnh mẽ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

01.

Tư vấn chuyên sâu

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng. Trên cơ sở đó chúng tôi đồng hành, sẵn sàng tư vấn , chia sẻ các vấn đề của các tổ chức, doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi và kịp thời nhất để giúp khách hàng có một giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian.​ Với10 năm phát triển và triển khai thành công của nhiều dự án Công nghệ thông tin cho các tổ chức và doanh nghiệp, sự trải nghiệm thực tế, cũng như các ý kiến đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Đó là niềm tin quan trọng để đội ngũ cán bộ nhân viên công ty Eastern Sun Việt Nam không ngừng cố gắng để mang đến nhiều giá trị gia tăng cho quý khách hàng.

02.

Khả năng tích hợp mở rộng

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn tuân thủ và phát triển sản phẩm theo quy trình chuẩn về sản xuất phần mềm, đáp ứng cả tiến độ, chất lượng và chi phí . Cùng với sự cam kết, sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có một sự lựa chọn phù hợp nhất.

03.

Hỗ trợ nhiệt tình

Với đội ngũ kỹ sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, tận tình với khách hàng. ESVN luôn đồng hành cùng những khó khăn của khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với sự hỗ trợ nhanh nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Sự chọn hàng đầu của 15.000+ Khách hàng, Doanh nghiệp. Sự gắn bó của khách hàng chính là cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đồng hành cùng với ESVN Twitter Beans Coffee đã triển khai thành công nền tảng quản trị & điều hành công việc. Các thành viên nhận việc, giao việc, lên kế hoạch công việc,…

Hiện ADT Group đang sử dụng 5 ứng dụng ESVN để tạo thành hệ sinh thái và điều phối các luồng công việc khác nhau từ những công việc phát sinh, công việc cần nhiều vị trí phối hợp,..