EASTERN SUN ERP

GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

  •  Tự động hóa mọi quy trình của doanh nghiệp
  •  Lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp sản xuất
  •  Giải pháp quản trị tổng thể toàn diện nhất
  •  Triển khai vô cùng linh hoạt
TÌM HIỂU NGAY

 

Giải pháp hạ tầng

Máy chủ và Điện toán đám mây – Eastern Sun ERP

Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ mới nhất, mang đến cho khách hàng hệ thống máy chủ ảo sử dụng nền tảng điện toán đám mây kết hợp với nhiều giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hạ tầng, tối ưu bảo mật, nâng cao hiệu quả quản trị và vận hành hệ thống.

 

Xem thêm

 

Giải pháp CNTT

Eastern Sun ERP – Khối cơ quan nhà nước

Chúng tôi tư vấn và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số, dịch vụ công trực tuyến dành cho khối cơ quan nhà nước, giúp mang lại lợi ích cho người dân và cơ quan, doanh nghiệp.

 

Xem thêm

  Vì sao chọn Eastern Sun?

“Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”

Chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất tới quý khách hàng.

GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP EASTERN SUN ERP

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH TIÊU BIỂU

Eastern Sun đồng hành cùng nhà máy Z175 trên hành trình chuyển đổi số
EASTERN SUN ERP ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ MÁY Z175
TRÊN HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75 là doanh nghiệp trực thuộc Tổng cục CNQP – BQP chuyên sản xuất các mặt hàng cao su kỹ thuật phục vụ cho quân đội và nền kinh tế quốc dân từ năm 1986 đến nay. Hiện tại, Nhà máy Z175 có hơn 500 cán bộ, công nhân viên với nhiều phòng ban và phân xưởng chuyên trách.

Trước những yêu cầu của thị trường, Nhà máy Z175 đã quyết định triển khai Chuyển đổi số, áp dụng hệ thống Eastern Sun ERP vào quá trình quản lý và sản xuất thực tiễn.

Xem chi tiết
EASTERN SUN ERP ĐỒNG HÀNH CÙNG
NHÀ MÁY CƠ KHÍ CHÍNH XÁC HBT

Hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam, Nhà máy HBT không chỉ chinh phục thị trường với những sản phẩm cơ khí chính xác và chất lượng mà còn là doanh nghiệp điển hình chuyển đổi số hướng đến khách hàng thành công nhờ sự đoàn kết sâu sắc trong nội bộ.

Ban lãnh đạo HBT nhận thức rõ việc chuyển đổi số doanh nghiệp không chỉ là xu hướng tất yếu mà còn là yêu cầu bắt buộc trong môi trường kinh doanh đầy biến động và cạnh tranh gay gắt.

Xem chi tiết
EASTERN SUN ERP ĐỒNG HÀNH CÙNG
NHÀ MÁY Z176

Công ty TNHH MTV 76 được thành lập ngày 09/03/1971. Từ một xưởng sản xuất nhỏ đến nay đã là một Nhà máy lớn của Quân đội – Nhà máy Z176 đạt trình độ tự động hóa, cơ khí hoá hiện đại.

Bằng kỷ luật và những nỗ lực đổi mới sáng tạo, Nhà máy Z176 liên tục cải tiến và ứng dụng khoa học công nghệ, xây dựng tổ chức đoàn kết vững mạnh, áp dụng các phương thức quản trị doanh nghiệp hiện đại…

Xem chi tiết
EASTERN SUN ERP ĐỒNG HÀNH CÙNG
NHÀ MÁY NHỰA VIỆT NHẬT

Công ty TNHH sản xuất Nhựa Việt Nhật (gọi tắt là: Nhựa Việt Nhật) được thành lập năm 2001 là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa gia dụng. Nếu như trong một gia đình nhu cầu sinh hoạt cần những vật dụng nhựa gì thì đa phần Nhựa Việt Nhật đều có sản phẩm đó và đáp ứng đầy đủ cho người tiêu dùng.

Xem chi tiết
EASTERN SUN ERP ĐỒNG HÀNH CÙNG
NHÀ MÁY HAWEE
Hawee được thành lập năm 2004, với sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm hoàn hảo mang thương hiệu Việt và nâng cao chất lượng cuộc sống của cán bộ nhân viên cùng cộng đồng.
Những năm qua, Hawee đã không ngừng phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế trên thị trường khi ghi tên mình vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.
Xem chi tiết
EASTERN SUN ERP ĐỒNG HÀNH CÙNG
NHÀ MÁY NHỰA PHÚ CƯỜNG VECTO PLASTIC
Công ty TNHH Phú Cường được thành lập năm 2003 và hoạt động với tên thương hiệu VECTO Plastic. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà máy VECTO Plastic tự hào là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam các sản phẩm nhựa chính xác như: linh kiện xe máy, linh kiện máy in, vỏ điện thoại, thiết bị vệ sinh…
Xem chi tiết
EASTERN SUN ERP ĐỒNG HÀNH CÙNG
NHÀ MÁY CƠ KHÍ TCI

Ra đời năm 2006, Công ty TNHH Công nghiệp Trí Cường (gọi tắt là TCI). TCI tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và chế tạo máy tích hợp tự động hóa tại Việt Nam.

Xem chi tiết

khách hàng nói về chúng tôi

Eastern Sun là đối tác cung cấp các giải pháp CNTT của chúng tôi trong suốt 5 năm nay. Tất cả các giải pháp do Eastern Sun cung cấp đều đáp ứng các yêu cầu từ công ty chúng tôi và tạo ra lợi ích cho công ty. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng tất cả các giải pháp do Eastern Sun cung cấp.

Lợi ích đầu tiên của chúng tôi sau khi chuyển đổi số đó là tối ưu được quy trình quản lý, tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu tối đa các lãng phí khác trong quá trình vận hành. Đội ngũ của Eastern Sun đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình tư vấn, xây dựng, phát triển và vận hành hệ thống.

Trước khi sử dụng giải pháp của Eastern Sun, chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong vận hành quản lý. Sau khi phối hợp cùng Eastern Sun triển khai hệ thống chuyển đổi số, tất cả quá trình xử lý và vận hành đã giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả hoạt động một cách dễ dàng.

Truyền hình nói về chúng tôi

Chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân VTV1 – Eastern Sun ERP

Theo số liệu được công bố tại hội thảo “Lãnh đạo và quản lý trong thời đại chuyển đổi số” vừa qua tại Hà Nội, việc sử dụng công nghệ số để vận hành đã giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp tăng doanh thu 34%, giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, thời gian in ấn và sắp xếp, dễ kiểm soát và lên kế hoạch phát triển kinh doanh …

Truyền hình Hà Nội đưa tin về Eastern Sun – Eastern Sun ERP

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, thì việc ứng dụng các giải pháp công nghệ vào sản xuất mà trọng tâm là nhà máy thông minh sẽ là một giải pháp giúp các doanh nghiệp Việt tham gia hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu vì thế áp dụng chuyển đổi số là một trong những mục tiêu hàng đầu là chìa khóa tất yếu cho sự phát triển của doanh nghiệp ….

Eastern Sun ERP – Điều hành doanh nghiệp 4.0

mọi lúc mọi nơi

Giải pháp xây dựng trên nền tảng hệ thống được thiết kế rất mềm dẻo và linh hoạt, sẵn sàng cho việc mở rộng, phát triển và nâng cấp trong tương lai.

Với hơn 10 năm tập trung phát triển giải pháp, Eastern Sun đã triển khai thành công nhiều dự án Công nghệ thông tin cho các tổ chức và doanh nghiệp, giá trị thực tế của giải pháp mang lại đã nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Liên hệ tư vấn ngay

 

đối tác - khách hàng

Sự lựa chọn, gắn bó của 300+ Khách hàng chính là cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi.