fbpx

Các đặc điểm của phần mềm quản lý sản xuất Eastern Sun ERP

Eastern Sun ERP là giải pháp quản trị sản xuất đang được tin tưởng sử dụng bởi hơn 300 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam hiện nay. Eastern Sun ERP có những đặc điểm nổi trội nào để giúp các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam giải quyết bài toán vận hành? Bài viết dưới đây giới thiệu chi tiết về đặc điểm của phần mềm quản lý sản xuất Eastern Sun ERP:

EASTERN SUN ERP – GIẢI PHÁP QUẢN LÝ SẢN XUẤT TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Eastern Sun ERP là giải pháp chuyển đổi số tổng thể và tích hợp dành cho doanh nghiệp sản xuất Việt Nam. Đây là một hệ thống phần mềm với 8 phân hệ có sự liên thông chặt chẽ về mặt dữ liệu, bao gồm:

  • Quản lý sản xuất
  • Quản lý kho
  • Quản lý Mua hàng
  • Quản lý Bán hàng
  • Quản lý Hành chính – Nhân sự
  • Kế toán quản trị
  • Quản lý công việc
  • Quản lý dự án

phan-mem-erp-tot-nhat-cho-doanh-nghiep-san-xuat

Sản phẩm được phát triển trên nền tảng ASP.NET MVC CORE cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ Microservices, Web Application, Angular, Reactjs, MongoDB, với hệ thống API mở cho phép kết nối với các ứng dụng bên ngoài, các sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, Zalo, Facebook…cùng với  App Mobile build trên nền tảng React-native,Swift,kotlin… chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Eastern Sun ERP được thiết kế với khả năng mở rộng, tùy biến linh hoạt rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời giải pháp còn cho phép người dùng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo, các mẫu báo cáo được xuất ra dưới dạng Excel, PP, Word, PDF, PNG, XML…

ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG EASTERN SUN ERP

Các tính năng nổi trội của Eastern Sun ERP có thể kể đến như: 

1.Giao diện trực quan, dễ sử dụng, số hoá toàn bộ các thao tác

Giao diện trực quan với các biểu đồ, dữ liệu tổng quan tại dashboard

Mỗi phân hệ đều sở hữu các màn hình dashboard, báo cáo và thống kê được thể hiện đa dạng dưới dạng bảng, biểu đồ, Grantt chart, Kanban trực quan. Khi truy cập vào hệ thống, người dùng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin, tình trạng làm việc thực tế của phòng, ban để từ đó có phương hướng sắp xếp công việc hiệu quả. 

Bên cạnh đó, Eastern Sun số hoá toàn bộ các thao tác, dễ dàng sử dụng chỉ qua việc bấm, chọn hay kéo thả, hạn chế tối đa cá thao tác nhập liệu thủ công. 

2. Quản lý sản xuất hiệu quả và toàn diện

Bộ phận sản xuất có thể bóc tách BOM trực tiếp trên hệ thống

Eastern Sun ERP hỗ trợ bộ phận sản xuất thiết lập BOM chi tiết trên hệ thống. Bộ phận sản xuất có thể lên kế hoạch tổng, kế hoạch ngày dựa. 

Quản lý chi tiết tiến độ theo từng đơn hàng, sản phẩm theo thời gian thực nhờ khả năng kết nối dữ liệu báo cáo từ bộ phận sản xuất

Hệ thống hỗ trợ kiểm soát chi tiết từng công đoạn trong quá trình sản xuất; kiểm soát và thống kê tỷ lệ lỗi, hỏng sản phẩm; quản lý bảo trì, bảo dưỡng máy móc, thiết bị. Các báo cáo tỷ lệ NG được tổng hợp đầy đủ hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng phát hiện ra những sai sót trong quá trình sản xuất để nhanh chóng có biện pháp khắc phục, nâng cao chất lượng sản phẩm.

3. Quản lý kho thông minh

giao-dien-Eastern-Sun-ERP

Sơ đồ kho trực quan, thiết kế theo kho thực tế của doanh nghiệp hướng đến xây dựng hệ thống nhà kho tự động, thông minh

Eastern Sun ERP hỗ trợ xây dựng sơ đồ kho thông minh, thiết kế theo yêu cầu và kho thực tế của doanh nghiệp. Giải pháp hỗ trợ xây dựng định mức tồn kho tối thiểu – tối đa, quản lý kho theo phương pháp nhập trước – xuất trước (FIFO), theo hạn sử dụng.

Eastern Sun ERP hỗ trợ quy đổi đơn vị tính kích thước để quản lý theo yêu cầu từ doanh nghiệp, quản lý tồn kho theo kích thước và hình dạng. 

Các đề nghị nhậ – xuất kho được trình duyệt online hoàn toàn trên hệ thống. Giải pháp hỗ trợ đặt lệnh lấy hàng với robot vận chuyển tại kho bãi.

4. Quản lý Mua hàng – Bán hàng – CRM tập trung trên một nền tảng

Quản lý Mua hàng, Bán hàng, CRM dễ dàng trên một nền tảng

Eastern Sun ERP là bộ công cụ đắc lực cho quá trình Mua hàng – Bán hàng và CSKH của doanh nghiệp. Hệ thống hỗ trợ quản lý Mua hàng, Bán hàng tập trung trên một nền tảng.

Báo giá tự động dựa trên danh mục báo giá đã được xây dựng. NVKD chỉ cần lựa chọn từ danh mục báo giá đã được quy định bởi bộ phận kế toán. Việc trình duyệt báo giá online giúp tiết kiệm thời gian và gia tăng tính cạnh tranh của báo giá

Hệ thống hỗ trợ quản lý chi tiết đơn hàng; báo cáo DT-DS tự động; quản lý danh mục NCC/khách hàng trên cùng một hệ thống, phân quyền quản lý cho NVKD tránh trùng lặp khách hàng.

5. Quản lý công việc – tài liệu – dự án đơn giản, bảo mật

Quản lý công việc, tài liệu, dự án dễ dàng

Eastern Sun ERP tạo ra một môi trường làm việc tập trung cho doanh nghiệp. Toàn bộ thao tác giao, nhận, báo cáo công việc diễn ra trên nền tảng online. Thông tin, tiến độ công việc được thể hiện trực quan trên hệ thống hỗ trợ lãnh đạo, quản lý và nhân viên nắm bắt được tình hình làm việc của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Quản lý tài liệu tập trung nên nền tảng Eastern Sun ERP cũng là giải pháp tránh thất thoát, dễ dàng tra cứu và truy xuất tài liệu khi cần thiết. Eastern Sun ERP cũng cho phép người dùng phân quyền xem, thêm, sửa, xoá tài liệu, đảm bảo tính bảo mật của tài liệu.

6. Quản trị kế toán dễ dàng, số hoá các nghiệp vụ, quy trình kế toán

Hệ thống hỗ trợ hạch toán tự động cho bộ phận kế toán

Eastern Sun ERP tuân thủ các quy tắc, quy trình nghiệp vụ kế toán của Việt Nam. Hệ thống số hoá toàn bộ các quy trình, nghiệp vụ này lên hệ thống, tiết kiệm tối đa thời gian cho bộ phận kế toán. Eastern Sun ERP hỗ trợ hạch toán tự động.

Hệ thống được tích hợp đồng bộ trên nền tảng website và mobile app, hỗ trợ doanh nghiệp vận hành mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị. 

LÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG EASTERN SUN ERP?

Hiện nay, Eastern Sun đang hỗ trợ tư vấn và khảo sát miễn phí cho doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc. Liên hệ với Eastern Sun qua hotline 0933184123 để được các chuyên gia từ Eastern Sun tư vấn về giải pháp.

Tham khảo một số bài viết:
Tham gia cộng đồng của chúng tôi:

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon