fbpx

Eastern Sun đồng hành cùng Thép Đỉnh Cao trên hành trình chuyển đổi số

Ngày 23/09/2022 vừa qua, Eastern Sun cùng Công ty Thép Đỉnh Cao đã thực hiện thành công tốt đẹp buổi kick off dự án “Triển khai hệ thống Chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp Eastern Sun ERP”. Dự án đã đánh dấu bước đầu trong công cuộc chuyển đổi số và thể hiện tầm nhìn cùng sự quyết tâm của toàn bộ CBNV Công ty Thép Đỉnh Cao.

Thành lập từ năm 2009, Thép Đỉnh Cao đã dần dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng cơ khí, hàng trang trí nội – ngoại thất, lắp đặt công trình, gia công cắt laser, chấn gấp, soi rãnh, đồ gá, khuôn mẫu, kinh doanh các loại Inox ở các dạng: Tấm- cuộn, cây, ống, hộp…

Chiến lược phát triển của Thép Đỉnh Cao chính là hướng đến đầu tư phát triển chất lượng sản phẩm, tối ưu chi phí và thời gian vận hành, tạo lợi thế cạnh tranh cao trong ngành. Với nhiều dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, Thép Đỉnh Cao mang trong mình khát khao chinh phục tầm nhìn trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng cơ khí đúng như tên gọi của mình.

Để làm được điều này, Ông Nghiêm Công Hà – Giám đốc công ty Thép Đỉnh Cao nhận thấy bên cạnh cơ sở hạ tầng sản xuất hiện đại, doanh nghiệp còn cần tới một hệ thống công nghệ quản trị vận hành 4.0 chuẩn hóa, tối ưu và hiệu quả, nhanh chóng giúp mình bứt phá và phát triển bền vững. Chính vì lý do đó, Eastern Sun đã được lựa chọn là đối tác đồng hành tin cậy cùng Thép Đỉnh Cao triển khai giải pháp chuyển đổi số quản trị sản xuất toàn diện Eastern Sun ERP.

Eastern Sun sẽ triển khai hệ thống ERP tại tầng quản trị doanh nghiệp. Phần mềm sau khi hoàn thiện sẽ giúp Thép Đỉnh Cao có một hệ thống quản trị toàn diện, kiểm soát xuyên suốt dòng chảy hoạt động của các bộ phận trên cùng một cơ sở dữ liệu tập trung, từ đó kịp thời nắm bắt các thông tin, nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc, tối ưu nguồn lực.

Tại buổi kick off, Eastern Sun và Thép Đỉnh Cao đều đã thể hiện quyết tâm triển khai thành công hệ thống Eastern Sun ERP. Phía Eastern Sun cam kết đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, mang tới giải pháp quản trị thông minh tối ưu nhất dành cho Thép Đỉnh Cao.

Hy vọng rằng, cùng với giải pháp quản trị Eastern Sun ERP, Thép Đỉnh Cao sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu ứng dụng công nghệ trong quản trị – sản xuất, mang lại các giá trị thực tế và bền vững cho doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng cũng như cộng đồng.

 

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon