fbpx

Eastern Sun IM – Giải pháp quản lý kho thông minh và hiệu quả

Giải pháp quản lý kho Eastern sun IM là giải pháp tự động hoá quản lý Kho, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian công sức, tối ưu chi phí và quản lý kho một cách hiệu quả.

Giải pháp quản lý kho thông minh Eastern Sun IM

Eastern Sun IM có giao diện thân thiện với người dùng, thiết kế bố cục hợp lý, dễ sử dụng. Dù không có hiểu biết nhiều về công nghệ, bạn cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo trong 10 phút làm quen.

Eastern Sun IM không chỉ giúp quản lý được tồn kho của từng sản phẩm mà có thể quản lý theo từng mẫu mã, size số, chủng loại, màu sắc tuỳ thuộc vào chức năng sắp xếp của người dụng, màn hình sẽ hiển thị kết quả trên màn hình và bạn chỉ cần báo khách là xong.

Giải pháp quản lý Kho thông minh Eastern Sun IM giúp tự động hoá quản lý kho một cách hiệu quả

Bên cạnh đó, Eastern Sun IM còn đảm bảo các tính năng cơ bản của 1 công cụ quản lý kho hàng như theo dõi tồn kho, kiểm kho, chuyển kho, quản lý xuất, nhập, tồn kho, hệ thống có hơn trăm quy trình báo cáo chi tiết giúp bạn có những số liệu từ tổng quan đến chi tiết để có thể đưa ra những dự báo, kế hoạch kinh doanh chính xác.

Một số tính năng nổi bật của Eastern Sun IM

Eastern Sun IM ra đời nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình quản lý Kho một cách hiệu quả, trong đó tự động hoá quy trình quản lý kho giúp giảm thiểu tối đa các thao tác thủ công, truyền thống. Các tính năng nổi bật của

Tiết kiệm 90% thời gian quản lý

Quản lý khoa học và tự động, tiết kiệm nhân lực, giảm thiểu thời gian dán mã vạch, QR Code

Trình duyệt online đề nghị nhập, xuất

Dễ dàng kiểm soát đề nghị nhập, xuất kho. Trình duyệt online trên hệ thống, tuỳ chỉnh quy trình và phân công người duyệt.

Xây dựng và kiểm soát định mức tồn tối thiểu, tối đa

Kiểm soát định mức tồn tối thiểu, tối đa, đảm bảo phục vụ nhu cầu kinh doanh, sản xuất, giảm chi phí hàng tồn kho

Báo cáo trực quan, tự động, cập nhật theo thời gian thực

Tự động tổng hợp báo cáo dựa trên số liệu cập nhật theo thời gian thực, đảm bảo số liệu luôn chính xác, phân tích dữ liệu đa chiều

Giá của Eastern Sun IM cũng cực kỳ hợp lý. Chỉ với 20 triệu đồng/năm bạn đã có thể sở hữu một giải pháp quản lý kho thông minh và hiệu quả.

Hãy liên hệ ngay với Eastern Sun IM để trải nghiệm giải pháp tự động hoá quản lý kho thông minh

Tham khảo một số bài viết:
Tham gia cộng đồng của chúng tôi:

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon