fbpx

Tự động hoá doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo

McDonald quản lý 38.695 cửa hàng của họ trên 119 thị trường trên toàn cầu. Starbuck có 31.256 quán cafe ở gần 80 quốc gia trên thế giới.
Làm thế nào để những tập đoàn này có thể quản lý một số lượng cửa hàng khổng lồ trên phạm vi toàn cầu như vậy, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đồng đều ở tất cả các cửa hàng? #quanlychatluong
Nguyên nhân thành công có thể đến từ nhiều yếu tố, nhưng một yếu tố không thể phủ nhận là họ có hệ thống quy trình chặt chẽ và đồng bộ. #quytrinhiso
Quy trình là xương sống đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tăng trưởng và phát triển. Một doanh nghiệp có hệ thống quy trình tốt và đồng bộ sẽ cho phép chủ doanh nghiệp và các quản lý cấp cao tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất: Chiến lược kinh doanh, chiêu mộ nhân tài, hoạch định tài chính,…
Hãy nhìn lại xem doanh nghiệp của bạn có những biểu hiện dưới đây không?
???? Ban lãnh đạo dành nhiều thời gian xử lý các vấn đề phát sinh, sự vụ hàng ngày
???? Nhân viên thường xuyên quên việc, chậm tiến độ, làm sai
???? Năng suất làm việc không cao
???? Luồng ra quyết định chồng chéo, không rõ ràng; quy trình rườm rà
???? Họp liên tục, hàng ngày trong các bộ phận
???? Chất lượng dịch vụ không đồng đều giữa các cơ sở (hoặc các nhân viên)
???? Công việc bị ùn ứ không được xử lý xong mà không biết do đâu
???? Các phòng ban thường xuyên đùn đẩy trách nhiệm, đổ lỗi cho nhau
???? Mất nhiều thời gian đào tạo nhân viên về quy trình làm việc
(Nguồn ảnh: Google)
Nhưng để xây dựng được một hệ thống quy trình bài bản và tự động hoá để có thể thực sự giải phóng những nhà lãnh đạo không phải một việc dễ dàng. Thậm chí Doanh nghiệp có quy trình chuẩn từ doanh nghiệp khác rồi nhưng không thể áp dụng, tuân thủ vì những đặc thù về văn hóa (con người, môi trường, cơ sở). Vậy có giải pháp nào giải quyết các vấn đề trên mà tại đó, giúp doanh nghiệp tự động hóa không còn quá phụ thuộc, chờ đợi vào mọi quyết định của Lãnh đạo? Hướng đến mục tiêu cạnh tranh, mở rộng và vươn tầm phục vụ khách hàng quốc tế trong thời kỳ hội nhập?
Doanh nghiệp anh/chị có đang gặp khó khăn trên? Hãy chia sẻ với Eastern Sun Việt Nam, chúng tôi luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp đưa ra giải pháp, xây dựng và vận hành giải pháp với phương châm “Lợi ích của Khách hàng là thành công của Eastern Sun”.
☑️ Quý doanh nghiệp hãy inbox Fanpage Facbook Eastern Sun Việt Nam để được tặng ngay:
1. Giải pháp Xây dựng Quy trình ISO song hành với Văn hóa doanh nghiệp
2. Trọn bộ Quy trình ISO cho Doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo
ĐẶC BIỆT, dành tặng Chương trình tư vấn ISO 4.0 để Tự động hóa doanh nghiệp, giải phóng lãnh đạo trong kỷ nguyên số khi thăm quan và trải nghiệm Giải pháp Eastern Sun tại Triển lãm VIMEXPO 2020.
Chúc quý doanh nghiệp Chuyển đổi số thành công.
Mọi thông tin cần hỗ trợ, anh/chị vui lòng gửi về hòm thư: hotro@esvn.com.vn hoặc gọi điện đến số: 0866.787.345 để được hỗ trợ.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989532900
chat-active-icon