fbpx

Giải pháp ERP cho sản xuất đơn vị triển khai nào uy tín

Với những giá trị và lợi ích đem lại ERP đang dần trở nên phổ biến trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị có năng lực triển khai ERP không phải là dễ, câu hỏi đặt ra vậy giải pháp ERP cho sản xuất, đơn vị triển khai nào uy tín?

ERP LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIẢI PHÁP ERP?

ERP hay còn gọi đầy đủ là Enterprise Resource Planning Systems – hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Đúng như tên gọi, ERP là một hệ thống quản lý doanh nghiệp đa chức năng giúp số hóa hệ thống vận hành, quản trị luồng dữ liệu giữa các bộ phận cũng như giúp nâng cao hiệu suất các hoạt động quản trị và kinh doanh.

ERP đem đến một giải pháp hoạch định “all-in-one” cho các doanh nghiệp ở bất kỳ lĩnh vực nào: sản xuất, phân phối, xây dựng, bán lẻ, logistics, ngân hàng, du lịch – lữ hành, giải trí,…

Trước đây mô hình quản lý truyền thống, mỗi bộ phòng ban của doanh nghiệp thường dùng các phần mềm riêng lẻ khác nhau gây ra sự khó khăn trong việc tổng hợp và kết nối dữ liệu. Đặc biệt với thông tin chồng chéo không được thừa kế từ các bộ phận khác nhau gây ra những sai lệch đáng tiếc trong quá trình tổng hợp dữ liệu. Giải pháp ERP ra đời, giúp giải quyết những bất cập trên bằng cách ứng dụng phần mềm đa hệ hỗ trợ việc hoạch định, thực hiện, kiểm soát,… các hoạt động của doanh nghiệp chỉ trong một hệ thống phần mềm duy nhất.

ERP – hệ thống hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp

ERP được xem là một giải pháp quản trị doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới hiện nay khi giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, tăng năng suất và tối ưu hóa các nguồn lực của công ty.

Như một cầu nối dữ liệu, ERP có vai trò tổng hợp đầy đủ và cung cấp thông tin đến toàn hệ thống, nâng cục diện quản lý các hoạt động trong doanh nghiệp lên một tầm cao mới. Vì thế, giải pháp này thật sự cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp, dù ở quy mô nào, để có thể kết nối và vận hành một cách trơn tru. Triển khai hệ thống phần mềm ERP thành công, doanh nghiệp có thể:

  • Lưu trữ, truy cập và kiểm soát thông tin khách hàng trên toàn bộ hệ thống
  • Tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp sản phẩm và dịch vụ
  • Kiểm tra chất lượng, theo dõi, quản lý dự án
  • Kiểm soát thông tin tài chính
  • Kiểm soát kho
  • Chuẩn hóa hoạt động nhân sự
  • Kết nối, liên lạc và cập nhật thông tin nội bộ một cách nhanh chóng

Eastern Sun đơn vị triển khai ERP uy tín cho doanh nghiệp sản xuất hiện nay

Hơn 11 năm hình thành và phát triển, Eastern Sun là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo giải pháp ERP “make in Vietnam”. Hiện nay giải pháp Eastern Sun đang được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam tin chọn trong đó có các doanh nghiệp sản xuất. Eastern Sun ERP là một hệ thống hoạch định nguồn lực tổng thể cho doanh nghiệp được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ lâu năm và giàu kinh nghiệp. Hệ thống Eastern Sun ERP ra đời nhằm giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề trong vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, hướng tới hoàn thiện hệ thống quản lý giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh từ đó giúp doanh nghiệp củng cố và nâng cao vị thế trên thị trường

phan-mem-erp-tot-nhat-hien-nay

Eastern Sun – giải pháp ERP được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn

Eastern Sun ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp với 8 phân hệ liên thông và thống nhất về mặt dữ liệu với nhau cho phép các phòng ban, tổ chức dễ dàng tác nghiệp với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Eastenr Sun ERP được phát triển bởi công nghệ thông minh hiện đại, có thể thể mở rộng, tuỳ biến dễ dàng là trợ thủ đắc lực trong công việc quản lý công việc của doanh nghiệp.

Giải pháp Eastern Sun ERP hiện đang được triển khai tại nhiều nhà máy trong nhiều lĩnh vực đa dạng như Nhựa, Cơ khí, May mặc, Hoá chất, Gỗ nội thất, Thực phẩm,…Một số khách hàng tiêu biểu của Eastern Sun có thể kể đến như Việt Nhật plastic, Nhà máy Z175, Nhà máy Z176, Bình Minh, Vecto, TCI, Quang Huy, HBT,…

Bài viết liên quan

Tin tức nhà máy thông minh

Đăng ký nhận trọn bộ Tài liệu Quy trình ISO 4.0

0989532900
challenges-icon chat-active-icon